comment 0

Bí quyết trang trí giường cưới cho phòng tân hôn thêm lãng mạn

Phòng cưới to hay nh không quan trng mà quan trng là cách bài trí sao cho đẹp mt, lãng mn và ngt ngào. Phòng cưới được bài trí đẹp s khiến đêm tân hôn ca bn hnh phúc hơn. Cùng tham kho mt s cách trang trí giường cưới sau đây nhé!

Nên chọn giường cưới thế nào phù hợp với phòng ngủ

  1. Nhng nguyên tc trang trí giường cưới

Người xưa thường quan niệm, phòng cưới phải được trang trí bằng những đồ dùng mới, chưa sử dụng qua lần nào. Những đồ vật như chăn, gối, nệm, giường cưới, tủ quần áo cần phải được mua mới để giữ cho hạnh phúc gia đình êm ấm, bề lâu. Hoặc chí ít, khi không có điều kiện mua sắm thì những vật dụng như chăn, gối, đệm bắt buộc phải mua mới.

Ga gối trên giường phải là do người phụ nữ có gia đình bên nhà trai trải vào giờ đẹp, được xem trước. Người phụ nữ này phải có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, có đủ con trai, con gái.

Nhiều gia đình còn quan niệm cho trẻ con ngồi trên giường để “lấy vía”. Những đứa trẻ ngồi lên giường thường là những bé kháu khỉnh, khỏe mạnh để lấy “vía tốt”.

  1. Nhng điu kiêng k khi trang trí giường cưới

Khi trang trí và kê giường cưới, ngoài việc tuân thủ phong thủy giường cưới, cần phải chú ý đến một số điểm như sau:

Không nên đặt gương lớn xung quanh giường ngủ. Không nên treo ảnh cưới khổ lớn trên đầu giường để tránh cảm giác tù túng, nặng nề, chật chội. Bạn có thể in ảnh cưới thành khổ nhỏ hơn và đặt ở bàn trang điểm.

Không nên kê giường ngủ ở những nơi ẩm thấp, tối tăm. Bạn có thể thiết kế nhiều của sổ trong phòng và treo rèm cửa để tạo không gian thoáng đãng hơn.

Không nên kê giường ngủ ở hướng Tây của căn phòng, giường cưới cũng tránh không kê đối diện với cửa nhà, nhà vệ sinh và kê dưới thanh xà ngang.Phòng tân hôn cũng kiêng đặt một số đồ dùng như: các đồ bị hỏng, thực vật vật có gai, rượu vang, búp bê….

  1. Các mu trang trí giường cưới đẹp

Trang trí bng bóng bay

Trang trí giường cưới bằng bóng bay thơ mộng

 

Phòng cưới được sơn màu tím thơ mộng, kết hợp hài hòa với sắc trắng ủa giường ngủ tạo nên không gian phòng cưới lãng mạn mà ngọt ngào. Bóng bay được bơm khí heli bay lơ lửng trên không, tạo điểm nhấn cho phòng ngủ của bạn.

Trang trí giường cưới bng khăn và hoa

 

Trang trí giường cưới bằng khăn xếp và hoa hồng

Đây là cách trang trí giường cưới quen thuộc và rất được ưa chuộng. Khăn bông được xếp một cách khéo léo thành 2 con thiên nga chạm mỏ vào nhau thành hình trái tim, biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Xung quanh đó được rải hoa hồng lãng mạn, có hương thơm nhẹ nhàng.

Trang trí bng nến đin t

Trang trí giường cưới bằng nến điện tử lung linh

 

Trang trí giường cưới bằng nến điện tử cũng là một cách trang trí giường cưới đẹp. Nến điện tử không lo cháy nổ, không lo bị cạn nến mà giá thành lại rẻ và tiện lợi.

Trên đây là một số cách trang trí giường cưới đẹp hiện nay. Hãy chọn cho mình một kiểu trang trí yêu thích để làm cho phòng tân hôn thêm lãng mạn,

Leave a Reply