comment 0

Mãn nhãn với những mẫu giưỡng bọc nỉ cao cấp của Sofa Divanni

Cả thị trường nội thất đang dáy sóng với những kiểu giường ngủ đẹp giường ngủ bọc nỉ cao cấp của sofa, không chỉ khoác trên mình một vẻ đẹp kiêu sa đẳng cấp,những mẫu giường ngủ bọc nỉ của Sofa Divanni còn sở hữu những nét đẹp tinh tế và khác biệt. Có thể nói những mẫu giường ngủ bọc nỉ cao cấp chính là hiện diện vẻ đẹp của chủ nhân sở hữu nó.

Những mẫu giường ngủ giá rẻ được yêu thích nhất

Giường ngủ đẹp với đầu giường bọc nỉ

Các kiểu giường ngủ bọc nỉ đẹp

Giường ngủ bọc nỉ chất liệu cao cấp hàng đầu

giường ngủ bọc nỉ

Giường ngủ bọc nỉ

Chất liệu chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa những chiếc giường. giường ngủ bọc nỉ tại Sofa Divanni được sản xuất bởi chất liệu nỉ cao cấp nhập từ Anh  với sự sang trọng , quý phái một vẻ đẹp long lanh mềm mại với những sợi nỉ tinh tế mang đến cho người dùng một cảm giác êm ái và sang trọng. bên cạnh được làm bởi chất liệu nỉ cao cấp giường ngủ bọc nỉ tại Sofa Divanni còn mang với nhiều màu sắc đa dạng  đó đó người dùng có thể dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất khác trong không gian phòng ngủ của mình.

Sự khác biệt của giường ngủ bọc nỉ tại Divanni

Không chỉ khoác trên mình chất liệu cao cấp, những mẫu giường ngủ bọc nỉ tại Sofa Divanni còn được nổi bật với ý tưởng thiết kế. Đươc thiết kế dưới những bàn tay tinh tế của những nhà thiết kế hàng đầu, những mẫu giường ngủ bọc nỉ tại được khởi nguồn ý tưởng và định hướng theo phong cách hiện đại của châu Âu, tất cả đường nét văn hoa, những đường kim mũi chỉ đều được thiết kế tỉ mỉ và trau truốt tạo nên một thương hiệu mang một chất rất riêng cho giường ngủ bọc nỉ tại Sofa Divanni mà chưa có một thương hiệu nào có được.

Giường ngủ bọc nỉ Sofa Divanni khẳng định thương hiệu đẳng cấp

Giường ngủ bọc nỉ cao cấp

Cấu tạo của chiếc giường ngủ bọc nỉ chính là cơ sở để tạo nên đẳng cấp, nếu như các yếu tố thẩm mỹ, phong cách thiết kế là vẻ bề ngoài thì cấu tạo nguyên vật liệu chính là cái chất bên trong. Khung giường 100% được cấu tạo từ gỗ nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài được tẩm sấy với công nghệ hiện đại nhất lên chất lượng gỗ đặc biệt, vải bọc được nhập từ nước Anh hiện đại, giát giường được tạo nên  từ công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Với tất cả yếu tố trên có thể khẳng định rằng sự đẳng cấp của những mẫu giường ngủ bọc nỉ thật khác biệt. Nếu bạn muốn sống đúng chất của một cuộc sống thượng lưu hãy đến với chúng tôi Sofa Divanni nơi mang đến cho bạn cuộc sống đẳng cấp nhất,  thời thượng nhất và khác biệt nhất.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm  quý khách có thể gọi về đường dây nóng của Sofa Divanni để được nhân viên tư vấn miễn phí.

>>3 bí quết mua sofa độc đáo
click lien he sofa divanni

Leave a Reply