giường cưới đẹp và sang trọng
comment 0

Giường ngủ bọc nỉ Sofa Divanni đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng

Cuộc sống hiện đại con người ta càng đặt ra nhiều những tiêu chuẩn khắt khe về mỗi sản phẩm đặc biệt là giường ngủ. Họ không chỉ cần những chiếc giường ngủ để thực hiện đúng nghĩa là chỉ nằm và ngủ thứ họ cần là một chiếc giường vừa sang trọng vừa hiện đại mà giá giá thành lại hợp lý. Do đó, đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng, năm 2018 Sofa Divanni đã cho ra mắt mẫu sản phẩm giường ngủ bọc nỉ cao cấp nhất vừa thể hiện sự hiện đại vừa thể hiện được sự sang trọng trong không gian phòng ngủ mà giá thành vô cùng hấp dẫn.

Mẹo trang trí phòng ngủ đẹp, thoáng rộng mà lại tiết kiệm

Giường ngủ đẹp và sang trọng

Giường ngủ đẹp và sang trọng

Giường ngủ bọc nỉ mang đến cuộc sống khác biệt

Trong năm 2018, Divanni đã mang đến rất nhiều mẫu giường ngủ bọc nỉ cao cấp nhất và được khách hàng đánh giá rất cao nổi bật phải kể đến giường ngủ bọc nỉ kiểu dáng sang trọng hiện đại. Giường ngủ bọc nỉ với kiểu dáng sang trọng hiện đại được khởi nguồn kiến tạo theo phong cách châu Âu, dưới bàn tay tinh tế của những nhà thiết kế hàng đầu tạo nên một chiếc giường ngủ có bố cục rât hài hòa sang trọng hiện đại và thanh lịch. Đầu giường được thiết kế với phần nệm dày dặn và mềm mại từ đó tạo cho gia chủ một một giấc ngủ sâu hơn,  ngọt ngào hơn và tạo nên một cuộc sống khác biệt hơn.

TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN GIƯỜNG NGỦ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

giường ngủ bọc nỉ

Giường ngủ bọc nỉ

Giường ngủ bọc nỉ giá thành hợp lý, bảo hành nhiều năm

giường ngủ bọc nỉ đẹp

Giường ngủ bọc nỉ đẹp

Một chiếc giường ngủ với giá thành hợp lý là điều mong muốn của tất cả khách hàng, tuy nhiên người ta thường nói rằng tiền nào của lấy? Có thật vậy không? Đến với  Sofa Divanni  thì  chắc chắn câu trả lời sẽ là không, mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng chất và giá thành rẻ nhất, lấy lợi ích hàng là tiêu chí hàng đầu, Divanni đã cho ra mắt những mẫu giường bọc nỉ cao cấp với mức giá vô cùng ưu đãi mà chưa có một doanh nghiệp hay nhà phân phối nào  có thể làm được. Cụ thể với mẫu giường ngủ bọc nỉ kiểu dáng sang trọng hiện đại giá chỉ có 16000.000 đồng, giường ngủ với vách tường bọc nỉ cao cấp giá chỉ có 19.000.000 , nhìn chung mức giá các mặt hàng giường ngủ bọc nỉ của Divanni chỉ dao động trong khoảng 16.000.000 – 20.000.000 triệu đồng  đây chính là những con số đáng mơ ước không chỉ của khách hàng mà cả những đối thủ cạnh tranh khác. Bên cạnh mức giá hấp dẫn, Divanni còn có chính sách bảo hành đặc biệt khi khách hàng mua sản phẩm tại Divanni sản phẩm sẽ được bảo hành  trong vòng  5 năm và có chính sách giao hàng lắp đặt miễn phí cho khách hàng.

Với sự ưu đãi như vậy, những chiếc giường ngủ bọc nỉ cao cấp của Divanni sẽ là một nhân vật tạo sự đẳng cấp và khác biệt trong không gian phòng ngủ của bạn và gia đình.
click lien he sofa divanni

Leave a Reply